Về chúng tôi

LUYỆN KIM
THĂNG LONG

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kim loại màu và xử lý – vận chuyển chất thải nguy hại trên thị trường trong nước

Các sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ kỹ thuật và công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm.

Cùng với sự phát triển kinh tế, nhu cầu xử lý chất thải nguy hại và kim loại màu liên tục gia tăng, Công ty mở rộng tăng công suất và được Bộ Tài Nguyên & Môi Trường phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường dự án “Mở rộng và nâng công suất Nhà máy sản xuất, luyện kim loại màu” và giấy phép hành nghề xử lý, tiêu hủy chất thải nguy hại với công suất 50.000 Tấn /năm.

image

Tấn ắc quy được tái chế
hàng năm

Khách hàng doanh nghiệp
và tập đoàn

Tấn kim loại được sản xuất
hàng năm

Tấn rác thải được xử lý
hàng năm

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

Tổng hợp những sản phẩm và dịch vụ mà Luyện kim Thăng Long đã thực hiện cho khách hàng

Sản phẩm & Dịch vụ
Sản xuất chì tinh luyện
Tái chế ắc quy
Sản xuất nhựa tổng hợp
Xử lý chất thải nguy hại
Thu gom chất thải
Tái chế phế liệu
image

Công ty TNHH Luyện Kim Thăng Long là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Chì & Kim loại màu khác với mẫu mã đa dạng, giá thành cạnh tranh trong khu vực Miền Nam nói riêng và cả nước nói chung. Với hệ thống dây chuyền tinh luyện hiện đại Cty Thăng Long  đang cung cấp cho thị trường trên 10.000 tấn/ năm, gồm các sản phẩm:
Chì 99,995%; Chì 99,992%; Chì 99,97%; Chì Thiết; Chì Canxi; Chì Atimon (1%-6%)

image

Vật liệu chì thu được từ quá trình tái chế ắc quy chì thường được dùng làm nguyên liệu để tái sản xuất. Tuy nhiên, thực trạng tái chế ắc quy gặp nhiều vấn đề bất cập và nguy hại. Với năng lực pháp lý của mình,chắc chắn công ty TNHH Luyện Kim Thăng Long là địa chỉ tin cậy của quý khách hàng.

  • *Nhân sự có kinh nghiệm, được trang bị  đầy đủ dụng cụ bảo hộ, hóa chất khử độc và phương tiện vận chuyển chuyên dụng
  • *Chính sách giá ổn định
  • *Tư vấn và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến xử lý phế liệu
image

Công ty TNHH Luyên Kim Thăng Long là một trong những công ty nhiều năm kinh nghiệm, với bề dày lịch sử phát triển, chuyên sản xuất, kinh doanh, cung cấp  hạt nhựa nguyên sinh và nhựa tổng hợp. Từ khi thành lập cho đến nay công ty đã thiết lập được một mạng lưới và mối quan hệ vững chắc với nhiều đơn vị, đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất dẻo nguyên sinh và nhựa tổng hợp chất lượng cao

image

Công ty TNHH Luyện Kim Thăng Long là đơn vị được Bộ Tài Nguyên & Môi Trường cấp phép để Vận chuyển và Xử lý chất thải nguy hại, chất thải công nghiệp; đồng thời là một đối tác Uy tín, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Luyện Kim – Xử lý chất thải khu vực Miền Nam nói riêng và cả nước nói chung.

image

Công ty Luyện Kim Thăng Long cung cấp dịch vụ thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải nguy hại, chất thải rắn công nghiệp theo Giấy phép QLCTNH:1-2-3-4-5-6.082.VX do Bộ Tài Nguyên và Môi Trường cấp ngày 11 tháng 11 năm 2020.
Các chất thải nguy hại phát sinh từ quá trình hoạt động của các ngành sản xuất công nghiệp: dầu/nhớt, dung môi, dầu bôi trơn, dầu biến thể (không nhiễm PCB), dầu máy công nghiệp, các loại dung môi… các loại giẻ lau dính thành phần nguy hại, mực in, bóng đèn huỳnh quang, các loại sản phẩm hết hạn sử dụng,… Chất thải sau khi được xử lý sẽ được chôn lấp đúng quy định, được quản lý và giám sát chặt chẽ

image

Công ty TNHH Luyên Kim Thăng Long là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp tại các công ty, các công trình xây dựng, các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất… phục vụ cho ngành tái chế phế liệu xuất khẩu. Chuyên thu mua giá cao các loại phế liệu: ắc quy, sắt thép, inox, đồng, nhôm, chì, kẽm nguyên liệu, gang, thiếc, phế liệu … Công ty chúng tôi chuyên nhận hợp đồng dài hạn thu mua phế liệu ắc quy, đồng, nhôm, inox, sắt, thép, nhựa các loại tận nơi, nhanh chóng với số lượng lớn trên toàn quốc.

Khuôn viên nhà máy

hình ảnh công ty
hình ảnh công ty

Tổng thể nhà máy

HÌNH ẢNH NHÀ MÁY

Nhiên liệu đốt – Oxy hóa lỏng
hình ảnh công ty
Khu vực tái chế bình Ắc quy
hình ảnh công ty
Phòng thí nghiệm Công ty
hình ảnh công ty
Kho Chì thành phẩm
hình ảnh công ty
Xưởng điện phân Nhà máy
hình ảnh công ty
Lò Quay
hình ảnh công ty
Đội ngũ Công nhân kinh nghiệm và lành nghề
hình ảnh công ty
Hệ thống xử lý khí
hình ảnh công ty
Bể Phòng cháy chữa cháy
hình ảnh công ty

TIN TỨC CÔNG TY