Giới thiệu

Về Luyện Kim Thăng Long

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kim loại màu và xử lý – vận chuyển chất thải nguy hại trên thị trường trong nước, các sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ kỹ thuật và công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm.

 

Cùng với sự phát triển kinh tế, nhu cầu xử lý chất thải nguy hại và kim loại màu liên tục gia tăng, Công ty mở rộng tăng công suất và được Bộ Tài Nguyên & Môi Trường phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường dự án “Mở rộng và nâng công suất Nhà máy sản xuất, luyện kim loại màu” và giấy phép hành nghề xử lý, tiêu hủy chất thải nguy hại với công suất 23.000 Tấn /năm.

 

Đến năm 2018, qua khảo sát, nghiên cứu từ nhu cầu thực tế của thị trường về sản phẩm kim loại màu nói chung và đặc biệt sản phẩm chì nói riêng ngày càng tăng mạnh, trong đó một phần lớn nhu cầu nguyên liệu chì của các cơ sở sản xuất bình ắc quy, cũng như khối lượng bình ắc quy thải từ các chủ nguồn thải cần phải thu gom xử lý gia tăng đáng kể trong thời gian qua, vì vậy Công ty tiếp tục mở rộng nâng công suất sản xuất của nhà máy. Ngày 22/02/2019, Công ty được Bộ Tài Nguyên & Môi Trường phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường dự án “Bổ sung, nâng công suất nhà máy sản xuất, luyện kim loại màu lên 86.750 tấn/năm”.

 

Nhà máy sản xuất đặt tại KCN Minh Hưng – Hàn Quốc, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, cách TP HCM 100km về phía Tây Bắc.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Trở thành công ty cung cấp các sản phẩm kim loại chất lượng cao hàng đầu Việt Nam và khu vực.

SỨ MỆNH

Chúng tôi không chỉ sản xuất và cung cấp các sản phẩm đáp ứng đơn hàng của đối tác mà còn là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng khoa học công nghệ vào các khâu sản xuất, tái chế & xử lý chất thải bền vững, giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ĐỔI MỚI

Luyện kim Thăng Long không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và tiên phong trong cải tiến, ứng dụng công nghệ xanh vào quy trình sản xuất với mục tiêu mang lại hiệu quả cao và thân thiện với môi trường.

UY TÍN

Chúng tôi đặt sự tín nhiệm của khách hàng lên vị trí hàng đầu, xem chữ Tín là yếu tố quyết định sự thành công.

CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ nhân sự Luyện kim Thăng Long không ngừng học tập, trao dồi chuyên môn, nỗ lực vượt qua khó khăn thử thách và duy trì sự ổn định trong công việc áp lực cao.

TẬN TÂM

Thăng Long luôn duy trì thượng tôn pháp luật, đạo đức nghề nghiệp và đặt sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự trưởng thành và phát triển

HỒ SƠ NĂNG LỰC

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Mọi thắc mắc về các sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ