image

GIỚI THIỆU

image

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH LUYỆN KIM THĂNG LONG

Công ty TNHH Luyện Kim Thăng Long, tiền thân là Doanh Nghiệp Tư Nhân Thăng Long, được thành lập theo giấy đăng ký kinh doanh số 3800307324 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Phước cấp ngày 31/01/2005, với vốn điều lệ ban đầu là 70.000.000.000 đồng.  

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm hợp kim, kim loại màu và khai thác kim loại quý. Các sản phẩm của công ty được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, dây chuyền thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn, vệ sinh môi trường cùng đội ngũ kỹ thuật và công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm.

Trong thời gian 10 năm xây dựng, Công ty chúng tôi đã và đang không ngừng phát triển lớn mạnh cả về quy mô, năng suất, chất lượng và nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm của thị phần trong nước nhờ tuân thủ nghiêm ngặt quy trình quản lý chất lượng sản phẩm, đồng thời đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong kinh doanh.

A./NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

(Căn cứ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3800307324 thay đổi lần thứ 6 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Phước cấp ngày 26/06/2013), ngành nghề kinh doanh theo đăng ký của Công ty như sau:

+  Sản xuất kim loại màu và kim loại quý  

+  Sản xuất và xuất nhập khẩu kim loại màu, quặng (đồng, chì, kẽm nhôm sắt)

+  Tái chế phế liệu

+  Nấu luyện thép, thép không rĩ, phế liệu sắt thép

+  Thu gom chất thải nguy hại, chất thải công nghiệp, rác thải

+  Xử lý và tiêu hủy rác thải độc hại và không độc hại

+ Vận chuyển chất thải nguy hại, chất thải công nghiệp, rác thải

+  Sản xuất sản phẩm từ plastic

+  Bán buôn chất dẻo dạng nguyên sinh. Bán buôn nhựa tổng hợp

B./HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Hiện tại để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ cho các đơn hàng ngày càng lớn của các khách hàng trong nước, Công ty thực hiện thu mua lại các sản phẩm chì thô nấu và luyện, đồng, chì, kẽm, bình ắc quy và phế liệu từ các đơn vị khác. Tất cả các sản phẩm sẽ được đưa qua các bước sơ chế và tinh luyện để cho ra thành phẩm nhằm cung cấp cho nhu cầu thiết yếu của khách hàng.